THE SINGLE BEST STRATEGY TO USE FOR DICH VU THANH LAP CONG TY GIA RE

The Single Best Strategy To Use For dich vu thanh lap cong ty gia re

The Single Best Strategy To Use For dich vu thanh lap cong ty gia re

Blog Article– Không viết bằng chữ tiếng Việt mà chỉ viết bằng chữ tiếng nước ngoài trên biển hiệu

Điều kiện thành lập doanh nghiệp là những tiêu chí đối tượng đăng ký thành lập doanh nghiệp cần đáp ứng bao gồm: Năng lực dân sự, hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Quy định Helloện hành về điều kiện thành lập doanh nghiệp chi tiết như sau:

c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Chức năng bình luận bị tắt ở Giãn thuế cứu doanh nghiệp: Dài hơn và chọn đúng đối tượng

380.888  Đội ngũ luật sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

TIM SEN sẽ tư vấn khách hàng quy mô vốn phù hợp đối với từng ngành nghề kinh doanh hoặc anh chị có thể xem hướng dẫn chi tiết tại: vốn điều lệ

Chuẩn bị bản sao công chứng giấy tờ pháp lý của người thanh lap cong ty gia re thành lập doanh nghiệp;

Chúng tôi có kinh nghiệm giải trình năng lực tài chính cho nhà đầu tư nước ngoài để hỗ trợ vướng mắc trong việc chứng minh sự phù hợp của thanh lap cong ty gia re nguồn vốn đầu tư khi kinh doanh và năng lực thực Helloện đúng tiến độ dự an đầu tư theo cam kết.

Chuẩn bị CMND hoặc CCCD hoặc passport Photograph công chứng không quá three tháng của tất cả người tham gia góp vốn. Nếu chưa công chứng thì cung cấp bản gốc, Tim Sen sẽ hỗ trợ miễn phí.

six – Chức danh của người đại diện công ty: Trước khi thành lập công ty bạn cần xác định phải có người đại diện pháp luật để điều hành hoạt động công ty.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại TPHCM Trọn gói Giá rẻ Giải pháp tối ưu cho doanh … Examine More

+ Theo quy định tại điều nine  Thông tư 20/2015/TT-BTP, người dịch phải có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên về thứ tiếng nước ngoài cần dịch  hoặc có bằng tốt nghiệp đại học trở lên đối với chuyên ngành khác được học bằng thứ tiếng nước ngoài cần dịch. 

Nội dung công bố bao gồm nội dung trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các nội dung bổ sung sau đây:

Bảng giá thành lập chi nhánh/ văn phòng đại diện/ địa điểm kinh doanh của Tư Vấn DNL

Report this page